Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2012

Thực phẩm tăng cường nhan sắc


Một nghiên cứu trên hơn 93.000 phụ nữ được công bố tại tạp chí về phòng chống ung thư tại Châu Âu cho biết những người uống một ly cà phê hàng ngày có thể giảm nguy cơ phát triển ung thư da nhiều hơn 10% so với những người không uống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cà phê có thể bảo vệ làn da của bạn với một mức sử dụng quá nhiều và lạm dụng nó.Đậu nành Nhật Bản Loại quả này dồi dào isoflavones - chất chống oxy hóa hữu hiệu, loại bỏ tác nhân xấu gây bởi ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, isoflavones còn bảo vệ, làm săn chắc da, chống lão hóa khi bạn bước qua tuổi hai mươi.Đậu hũ và sữa đậu nành Theo công bố trên tạp chí tại trường đại học về Dinh Dưỡng ở Mỹ làm thí nghiệm trên chuột được cho ăn đậu hũ và tiếp xúc với tia bức xạ cực tím cho thấy chúng có ít nếp nhăn và lông da mượt hơn so với những con chuột không được ăn. Đậu hũ và sữa đậu nành giúp bảo vệ da, tăng cường collagen, săn chắc da vì có chứa chất isoflavones. Lòng đỏ trứng Lòng đỏ trứng chứa Lutein carotenoid, giống như lycopene bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím. Lutein còn giúp giữ đôi mắt khỏe mạnh và giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở lứa tuổi trên năm mươi.Trà Trà được chứng minh có thể giúp bảo vệ làn da chống lại căn bệnh ung thư da vì chúng chứa caffeine – một loại chất tiêu diệt cơ bản các tế bào da tiền ung thư và tác nhân của tia cực tím.Cà rốt Cà rốt chứa carotenoids beta carotene và lycopene – hai chất giúp làn da tránh được tác hại của tia cực tím. Trong các nghiên cứu cho biết, những người uống khoảng một hoặc 2/3 tách nước cà rốt ép hay ăn hơn hai muỗng canh bột cà rốt hàng ngày, thường xuyên trong 10 – 12 tuần, tác động của tia cực tím lên da giảm 50% so với những người không duy trì chế độ ăn này.Cá ngừ Thành phần omega -3 trong cá ngừ khá dồi dào giúp giữ làn da của bạn nhìn trẻ trung và ngăn ngừa ung thư da. EPA (eicosapentaennoic acid) – một trong những chất béo có trong omega 3 của cá ngừ được chứng minh tăng cường collagen và là một dạng protein dạng sợi giúp da đàn hồi, săn chắc hơn. Cố gắng duy trì ăn cá ngừ ít nhất hai lần/ một tuần, không chỉ tốt cho da mà còn tăng cường đề kháng hệ tim mạch.Bông cải xanh Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như bông cải xanh, có thể giúp giảm các nếp nhăn và sự khô da do tuổi tác. Vitamin C cũng đảm nhiệm vai trò tổng hợp thêm collagen – một dạng protein săn da hữu hiệu. Rau bina Rau bina tự hào khi có lutein, carotenoid có thể giúp bảo vệ làn dao khỏi tác hại của tia cực tím. Lời khuyên trên tạp chí Khoa học Nông nghiệp và thực phẩm khi chọn mua, những rau bina được bảo quản liên tục dưới ánh sáng ít nhất trong ba ngày có lượng vitamin C cao hơn, các vitamin K, E, folate, carotenoids lutein và zeaxanthin không bị mất đi. Cá mòi Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Loại quả này dồi dào isoflavones - chất chống oxy hóa hữu hiệu, loại bỏ tác nhân xấu gây bởi ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, isoflavones còn bảo vệ, làm săn chắc da, chống lão hóa khi bạn bước qua tuổi hai mươi.Đậu hũ và sữa đậu nành Theo công bố trên tạp chí tại trường đại học về Dinh Dưỡng ở Mỹ làm thí nghiệm trên chuột được cho ăn đậu hũ và tiếp xúc với tia bức xạ cực tím cho thấy chúng có ít nếp nhăn và lông da mượt hơn so với những con chuột không được ăn. Đậu hũ và sữa đậu nành giúp bảo vệ da, tăng cường collagen, săn chắc da vì có chứa chất isoflavones. Lòng đỏ trứng Lòng đỏ trứng chứa Lutein carotenoid, giống như lycopene bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím. Lutein còn giúp giữ đôi mắt khỏe mạnh và giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở lứa tuổi trên năm mươi.Trà Trà được chứng minh có thể giúp bảo vệ làn da chống lại căn bệnh ung thư da vì chúng chứa caffeine – một loại chất tiêu diệt cơ bản các tế bào da tiền ung thư và tác nhân của tia cực tím.Cà rốt Cà rốt chứa carotenoids beta carotene và lycopene – hai chất giúp làn da tránh được tác hại của tia cực tím. Trong các nghiên cứu cho biết, những người uống khoảng một hoặc 2/3 tách nước cà rốt ép hay ăn hơn hai muỗng canh bột cà rốt hàng ngày, thường xuyên trong 10 – 12 tuần, tác động của tia cực tím lên da giảm 50% so với những người không duy trì chế độ ăn này.Cá ngừ Thành phần omega -3 trong cá ngừ khá dồi dào giúp giữ làn da của bạn nhìn trẻ trung và ngăn ngừa ung thư da. EPA (eicosapentaennoic acid) – một trong những chất béo có trong omega 3 của cá ngừ được chứng minh tăng cường collagen và là một dạng protein dạng sợi giúp da đàn hồi, săn chắc hơn. Cố gắng duy trì ăn cá ngừ ít nhất hai lần/ một tuần, không chỉ tốt cho da mà còn tăng cường đề kháng hệ tim mạch.Bông cải xanh Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như bông cải xanh, có thể giúp giảm các nếp nhăn và sự khô da do tuổi tác. Vitamin C cũng đảm nhiệm vai trò tổng hợp thêm collagen – một dạng protein săn da hữu hiệu. Rau bina Rau bina tự hào khi có lutein, carotenoid có thể giúp bảo vệ làn dao khỏi tác hại của tia cực tím. Lời khuyên trên tạp chí Khoa học Nông nghiệp và thực phẩm khi chọn mua, những rau bina được bảo quản liên tục dưới ánh sáng ít nhất trong ba ngày có lượng vitamin C cao hơn, các vitamin K, E, folate, carotenoids lutein và zeaxanthin không bị mất đi. Cá mòi Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Theo công bố trên tạp chí tại trường đại học về Dinh Dưỡng ở Mỹ làm thí nghiệm trên chuột được cho ăn đậu hũ và tiếp xúc với tia bức xạ cực tím cho thấy chúng có ít nếp nhăn và lông da mượt hơn so với những con chuột không được ăn. Đậu hũ và sữa đậu nành giúp bảo vệ da, tăng cường collagen, săn chắc da vì có chứa chất isoflavones.Lòng đỏ trứng Lòng đỏ trứng chứa Lutein carotenoid, giống như lycopene bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím. Lutein còn giúp giữ đôi mắt khỏe mạnh và giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở lứa tuổi trên năm mươi.Trà Trà được chứng minh có thể giúp bảo vệ làn da chống lại căn bệnh ung thư da vì chúng chứa caffeine – một loại chất tiêu diệt cơ bản các tế bào da tiền ung thư và tác nhân của tia cực tím.Cà rốt Cà rốt chứa carotenoids beta carotene và lycopene – hai chất giúp làn da tránh được tác hại của tia cực tím. Trong các nghiên cứu cho biết, những người uống khoảng một hoặc 2/3 tách nước cà rốt ép hay ăn hơn hai muỗng canh bột cà rốt hàng ngày, thường xuyên trong 10 – 12 tuần, tác động của tia cực tím lên da giảm 50% so với những người không duy trì chế độ ăn này.Cá ngừ Thành phần omega -3 trong cá ngừ khá dồi dào giúp giữ làn da của bạn nhìn trẻ trung và ngăn ngừa ung thư da. EPA (eicosapentaennoic acid) – một trong những chất béo có trong omega 3 của cá ngừ được chứng minh tăng cường collagen và là một dạng protein dạng sợi giúp da đàn hồi, săn chắc hơn. Cố gắng duy trì ăn cá ngừ ít nhất hai lần/ một tuần, không chỉ tốt cho da mà còn tăng cường đề kháng hệ tim mạch.Bông cải xanh Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như bông cải xanh, có thể giúp giảm các nếp nhăn và sự khô da do tuổi tác. Vitamin C cũng đảm nhiệm vai trò tổng hợp thêm collagen – một dạng protein săn da hữu hiệu. Rau bina Rau bina tự hào khi có lutein, carotenoid có thể giúp bảo vệ làn dao khỏi tác hại của tia cực tím. Lời khuyên trên tạp chí Khoa học Nông nghiệp và thực phẩm khi chọn mua, những rau bina được bảo quản liên tục dưới ánh sáng ít nhất trong ba ngày có lượng vitamin C cao hơn, các vitamin K, E, folate, carotenoids lutein và zeaxanthin không bị mất đi. Cá mòi Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Lòng đỏ trứng chứa Lutein carotenoid, giống như lycopene bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím. Lutein còn giúp giữ đôi mắt khỏe mạnh và giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, là nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở lứa tuổi trên năm mươi.Trà Trà được chứng minh có thể giúp bảo vệ làn da chống lại căn bệnh ung thư da vì chúng chứa caffeine – một loại chất tiêu diệt cơ bản các tế bào da tiền ung thư và tác nhân của tia cực tím.Cà rốt Cà rốt chứa carotenoids beta carotene và lycopene – hai chất giúp làn da tránh được tác hại của tia cực tím. Trong các nghiên cứu cho biết, những người uống khoảng một hoặc 2/3 tách nước cà rốt ép hay ăn hơn hai muỗng canh bột cà rốt hàng ngày, thường xuyên trong 10 – 12 tuần, tác động của tia cực tím lên da giảm 50% so với những người không duy trì chế độ ăn này.Cá ngừ Thành phần omega -3 trong cá ngừ khá dồi dào giúp giữ làn da của bạn nhìn trẻ trung và ngăn ngừa ung thư da. EPA (eicosapentaennoic acid) – một trong những chất béo có trong omega 3 của cá ngừ được chứng minh tăng cường collagen và là một dạng protein dạng sợi giúp da đàn hồi, săn chắc hơn. Cố gắng duy trì ăn cá ngừ ít nhất hai lần/ một tuần, không chỉ tốt cho da mà còn tăng cường đề kháng hệ tim mạch.Bông cải xanh Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như bông cải xanh, có thể giúp giảm các nếp nhăn và sự khô da do tuổi tác. Vitamin C cũng đảm nhiệm vai trò tổng hợp thêm collagen – một dạng protein săn da hữu hiệu. Rau bina Rau bina tự hào khi có lutein, carotenoid có thể giúp bảo vệ làn dao khỏi tác hại của tia cực tím. Lời khuyên trên tạp chí Khoa học Nông nghiệp và thực phẩm khi chọn mua, những rau bina được bảo quản liên tục dưới ánh sáng ít nhất trong ba ngày có lượng vitamin C cao hơn, các vitamin K, E, folate, carotenoids lutein và zeaxanthin không bị mất đi. Cá mòi Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Trà được chứng minh có thể giúp bảo vệ làn da chống lại căn bệnh ung thư da vì chúng chứa caffeine – một loại chất tiêu diệt cơ bản các tế bào da tiền ung thư và tác nhân của tia cực tím.Cà rốt Cà rốt chứa carotenoids beta carotene và lycopene – hai chất giúp làn da tránh được tác hại của tia cực tím. Trong các nghiên cứu cho biết, những người uống khoảng một hoặc 2/3 tách nước cà rốt ép hay ăn hơn hai muỗng canh bột cà rốt hàng ngày, thường xuyên trong 10 – 12 tuần, tác động của tia cực tím lên da giảm 50% so với những người không duy trì chế độ ăn này.Cá ngừ Thành phần omega -3 trong cá ngừ khá dồi dào giúp giữ làn da của bạn nhìn trẻ trung và ngăn ngừa ung thư da. EPA (eicosapentaennoic acid) – một trong những chất béo có trong omega 3 của cá ngừ được chứng minh tăng cường collagen và là một dạng protein dạng sợi giúp da đàn hồi, săn chắc hơn. Cố gắng duy trì ăn cá ngừ ít nhất hai lần/ một tuần, không chỉ tốt cho da mà còn tăng cường đề kháng hệ tim mạch.Bông cải xanh Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như bông cải xanh, có thể giúp giảm các nếp nhăn và sự khô da do tuổi tác. Vitamin C cũng đảm nhiệm vai trò tổng hợp thêm collagen – một dạng protein săn da hữu hiệu. Rau bina Rau bina tự hào khi có lutein, carotenoid có thể giúp bảo vệ làn dao khỏi tác hại của tia cực tím. Lời khuyên trên tạp chí Khoa học Nông nghiệp và thực phẩm khi chọn mua, những rau bina được bảo quản liên tục dưới ánh sáng ít nhất trong ba ngày có lượng vitamin C cao hơn, các vitamin K, E, folate, carotenoids lutein và zeaxanthin không bị mất đi. Cá mòi Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Cà rốt chứa carotenoids beta carotene và lycopene – hai chất giúp làn da tránh được tác hại của tia cực tím. Trong các nghiên cứu cho biết, những người uống khoảng một hoặc 2/3 tách nước cà rốt ép hay ăn hơn hai muỗng canh bột cà rốt hàng ngày, thường xuyên trong 10 – 12 tuần, tác động của tia cực tím lên da giảm 50% so với những người không duy trì chế độ ăn này.Cá ngừ Thành phần omega -3 trong cá ngừ khá dồi dào giúp giữ làn da của bạn nhìn trẻ trung và ngăn ngừa ung thư da. EPA (eicosapentaennoic acid) – một trong những chất béo có trong omega 3 của cá ngừ được chứng minh tăng cường collagen và là một dạng protein dạng sợi giúp da đàn hồi, săn chắc hơn. Cố gắng duy trì ăn cá ngừ ít nhất hai lần/ một tuần, không chỉ tốt cho da mà còn tăng cường đề kháng hệ tim mạch.Bông cải xanh Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như bông cải xanh, có thể giúp giảm các nếp nhăn và sự khô da do tuổi tác. Vitamin C cũng đảm nhiệm vai trò tổng hợp thêm collagen – một dạng protein săn da hữu hiệu. Rau bina Rau bina tự hào khi có lutein, carotenoid có thể giúp bảo vệ làn dao khỏi tác hại của tia cực tím. Lời khuyên trên tạp chí Khoa học Nông nghiệp và thực phẩm khi chọn mua, những rau bina được bảo quản liên tục dưới ánh sáng ít nhất trong ba ngày có lượng vitamin C cao hơn, các vitamin K, E, folate, carotenoids lutein và zeaxanthin không bị mất đi. Cá mòi Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Thành phần omega -3 trong cá ngừ khá dồi dào giúp giữ làn da của bạn nhìn trẻ trung và ngăn ngừa ung thư da. EPA (eicosapentaennoic acid) – một trong những chất béo có trong omega 3 của cá ngừ được chứng minh tăng cường collagen và là một dạng protein dạng sợi giúp da đàn hồi, săn chắc hơn. Cố gắng duy trì ăn cá ngừ ít nhất hai lần/ một tuần, không chỉ tốt cho da mà còn tăng cường đề kháng hệ tim mạch.Bông cải xanh Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như bông cải xanh, có thể giúp giảm các nếp nhăn và sự khô da do tuổi tác. Vitamin C cũng đảm nhiệm vai trò tổng hợp thêm collagen – một dạng protein săn da hữu hiệu. Rau bina Rau bina tự hào khi có lutein, carotenoid có thể giúp bảo vệ làn dao khỏi tác hại của tia cực tím. Lời khuyên trên tạp chí Khoa học Nông nghiệp và thực phẩm khi chọn mua, những rau bina được bảo quản liên tục dưới ánh sáng ít nhất trong ba ngày có lượng vitamin C cao hơn, các vitamin K, E, folate, carotenoids lutein và zeaxanthin không bị mất đi. Cá mòi Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như bông cải xanh, có thể giúp giảm các nếp nhăn và sự khô da do tuổi tác. Vitamin C cũng đảm nhiệm vai trò tổng hợp thêm collagen – một dạng protein săn da hữu hiệu. Rau bina Rau bina tự hào khi có lutein, carotenoid có thể giúp bảo vệ làn dao khỏi tác hại của tia cực tím. Lời khuyên trên tạp chí Khoa học Nông nghiệp và thực phẩm khi chọn mua, những rau bina được bảo quản liên tục dưới ánh sáng ít nhất trong ba ngày có lượng vitamin C cao hơn, các vitamin K, E, folate, carotenoids lutein và zeaxanthin không bị mất đi. Cá mòi Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Rau bina tự hào khi có lutein, carotenoid có thể giúp bảo vệ làn dao khỏi tác hại của tia cực tím. Lời khuyên trên tạp chí Khoa học Nông nghiệp và thực phẩm khi chọn mua, những rau bina được bảo quản liên tục dưới ánh sáng ít nhất trong ba ngày có lượng vitamin C cao hơn, các vitamin K, E, folate, carotenoids lutein và zeaxanthin không bị mất đi. Cá mòi Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Được khuyến cáo là một trong các thực phẩm lành mạnh khi cá mòi chứa omega 3 DHA và EPA, vitamin D, là loại chất có rất ít trong các thực phẩm khác và giúp tái tạo tế bào da, ngăn ảnh hưởng của tia cực tím.Bí ngô Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Tác dụng tương tự như lycopene, chất beta – carotene tạo sắc da cam tìm thấy trong bí ngô giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại tia cực tím, ngoài ra còn chuyển đổi vitamin A trong cơ thể, giúp giữ mắt, xương, hệ thống miễn dịch luôn khỏe mạnh. Ca caoCa cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.Coffee


Ca cao (hay trà, rượu vang đỏ) chứa loại chất flavonoid được gọi là epicatechin, giúp tăng lượng máu lưu thông đến da, tăng cường chất dinh dưỡng và oxy để giữ cho làn da luôn khỏe mạnh.

Xem bài viết đầy đủ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét